-13%

MERCEDES BENZ CLS KLASSE – 1/18 – NOREV DEALER

2.300.000 2.000.000

MERCEDES BENZ CLS KLASSE

Xe mô hình chính hãng NOREV (PHÁP) : NOREV.COM

Mã: 18160
 • Mô tả
 • Đánh giá (1)

Mô tả

MERCEDES BENZ CLS KLASSE

MÔ HÌNH MERCEDES BENZ CLS KLASSE – BLACK
TỈ LỆ 1/18 ( thu nhỏ chính xác với xe thật )
HÃNG SẢN XUẤT NOREV DEALER (FRANCE)
CHẤT LIỆU DIECAST METAL (hợp kim đúc)
LOẠI HÀNG CAO CẤP
TÌNH TRẠNG MỚI 100% BAO GỒM HỘP

MÔ TẢ VÀ ĐÁNH GIÁ

Màu sơn bóng đẹp và chính xác, kính xe trong suốt, nội thất chi tiết cao, chi tiết và tinh xảo. Xe cầm rất nặng tay.

Hãng Norev sản xuất các phiên bản Mercedes mới với tỉ lệ thu nhỏ 18 lần rất cao cấp. Màu sơn đẹp tuyệt vời (siêu phẳng và bóng), mạ Chrome chuẩn (trong vắt), các khớp cửa và khớp động khác rất kín, các đường gân khung xe rất bén. Ngoài ra, nội thất xuất sắc với các chi tiết gân chỉ của ghế tinh xảo (tuy chất liệu nhựa nhưng giả da rất đẹp), thảm thu nhỏ mịn đẹp,… Nhìn chung, so với các hãng chuyên sản xuất trước đó là autoart và minichamps thì đẹp hơn về nước sơn, chrome, nội thất, và khung xe bén nét. Nặng ngang Minichamps và hơn Autoart (nếu củng loại). Nếu chỉ so phần màu sơn thì có thể ngang bằng hãng Exoto. vì bề mặt sơn phẳng và bóng. Chất lượng tuyệt vời so với giá xuất xưởng.

***Hướng dẫn thêm: Để biết Hàng Dealer của hãng nào thì các bạn phân biệt chúng rất dễ dàng bằng cách : xem trên mặt chính hộp bao bì chỉ ghi hãng xe thật (vì mục đích quảng cáo xe thật), không ghi hãng sản xuất mô hình. Nhưng mặt dưới gầm xe mô hình thì có ghi hãng sản xuất. Hàng Dealer bản chất là hàng quà tặng giá bán rất rẻ ban đầu, nhưng sau khi hết hàng (trở nên khan hiếm) thì được người sưu tập tìm mua nên giá thị trường luôn tăng.

Sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người sưu tập lâu bền và giá trị cao.

XEM ẢNH CHI TIẾT SẢN PHẨM

1 review for MERCEDES BENZ CLS KLASSE – 1/18 – NOREV DEALER

 1. 5 out of 5

  Màu sơn bóng đẹp và chính xác, kính xe trong suốt, nội thất chi tiết cao, chi tiết và tinh xảo. Xe cầm rất nặng tay.

  Hãng Norev sản xuất các phiên bản Mercedes mới với tỉ lệ thu nhỏ 18 lần rất cao cấp. Màu sơn đẹp tuyệt vời (siêu phẳng và bóng), mạ Chrome chuẩn (trong vắt), các khớp cửa và khớp động khác rất kín, các đường gân khung xe rất bén. Ngoài ra, nội thất xuất sắc với các chi tiết gân chỉ của ghế tinh xảo (tuy chất liệu nhựa nhưng giả da rất đẹp), thảm thu nhỏ mịn đẹp,… Nhìn chung, so với các hãng chuyên sản xuất trước đó là autoart và minichamps thì đẹp hơn về nước sơn, chrome, nội thất, và khung xe bén nét. Nặng ngang Minichamps và hơn Autoart (nếu củng loại). Nếu chỉ so phần màu sơn thì có thể ngang bằng hãng Exoto. vì bề mặt sơn phẳng và bóng. Chất lượng tuyệt vời so với giá xuất xưởng.

  ***Hướng dẫn thêm: Để biết Hàng Dealer của hãng nào thì các bạn phân biệt chúng rất dễ dàng bằng cách : xem trên mặt chính hộp bao bì chỉ ghi hãng xe thật (vì mục đích quảng cáo xe thật), không ghi hãng sản xuất mô hình. Nhưng mặt dưới gầm xe mô hình thì có ghi hãng sản xuất. Hàng Dealer bản chất là hàng quà tặng giá bán rất rẻ ban đầu, nhưng sau khi hết hàng (trở nên khan hiếm) thì được người sưu tập tìm mua nên giá thị trường luôn tăng.

  Sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người sưu tập lâu bền và giá trị cao.


Thêm đánh giá