-20%

AIRCRAFT McDONNELL DOUGLAS MD80 AMERICA – 1/200 – JET-X

1.500.000 1.200.000

AIRCRAFT McDONNELL DOUGLAS MD80 AMERICA

Máy bay mô hình chính hãng JET-X

Mã: MB20008
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

AIRCRAFT McDONNELL DOUGLAS MD80 AMERICA

MÔ HÌNH MÁY BAY McDONNELL DOUGLAS MD80 AMERICA NĂM 1980 – WHITE
TỈ LỆ 1/200 ( thu nhỏ chính xác với máy bay thật )
HÃNG SẢN XUẤT JET-X
CHẤT LIỆU DIECAST METAL (hợp kim đúc)
LOẠI HÀNG CAO CẤP (TOP)
TÌNH TRẠNG MỚI 100% BAO GỒM HỘP

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Màu sơn đẹp và chính xác. Toàn thân hợp kim với các chi tiết thu nhỏ chính xác, bánh trước có thể xoay và quẹo. Khi dùng kính lúp soi có thể hiện mâm bánh xe. Có thể hiện rõ cánh động cơ phản lực. Mô hình máy bay dài trên 20cm. Đây là tỉ lệ 1/200 chuẩn của sưu tập mô hình máy bay dân dụng. Thu nhỏ 200 lần sẽ giúp người chơi có thể tạo thêm sân bay sa bàn cực kỳ chi tiết và độ lớn vừa phải.

Ở tỉ lệ máy bay dân dụng 1/200, gần như lớn nhất của sưu tập mô hình kim loại. Rất ít mô hình kim loại lớn hơn tỉ lệ này (Tỉ lệ 1/100 là rất hiếm). Thường chỉ có các hàng bằng nhựa lắp ráp thì có kích cỡ lớn hơn. Quý Khách nên phân biệt và chú ý kỹ phần bánh xe và cánh quạt bên trong của động cơ phản lực, mới thấy được độ tinh xảo khá cao, đồng thời việc thu nhỏ như thật sẽ cho bạn cảm giác mảnh mai của một mô hình kim loại chính qui. Trên thị trường (nhất là hàng đồ chơi Trung Quốc) vẫn có sản xuất loại hợp kim nhưng thu nhỏ rất thô kệch (đơn giản vì là đồ chơi nên họ không tạo chi tiết phòng rủi ro cho trẻ em, giá thành rất rẻ chỉ khoảng từ 50.000 – 300.000 VNĐ).

Ngoài ra, phân biệt máy bay chất liệu kim loại và nhựa là quan trọng nhất khi sưu tập. Vì khác biệt khá xa ở giá thành sản xuất.

Chúng tôi đánh giá hàng cao cấp (TOP) vì ngay cả hãng mô hình Herpa nổi tiếng vẫn có vài chi tiết thể hiện không vượt nổi hãng Jat-X cho cùng loại sản phẩm.

Sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người sưu tập lâu bền và giá trị cao.

 

XEM ẢNH CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “AIRCRAFT McDONNELL DOUGLAS MD80 AMERICA – 1/200 – JET-X”