Giới thiệu

Vị trí của Siêu Thị Mô Hình

Uy Tín và luôn được đánh giá tốt 

Từ năm 2007, chúng tôi đã bắt đầu bước vào lĩnh vực mua bán mô hình tại clbmohinh.com, qua nhiều thăng trầm và kinh nghiệm, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ về mặt kinh nghiệm từ rất nhiều anh em sưu tập mô hình tại Việt Nam. Cho đến năm 2009, thì website sieuthimohinh.net chính thức được hoạt động, và bắt đầu với những mẫu mô hình chọn lọc tinh tế hơn và được nhập về chính thức từ Mỹ.
Chi phí cho bộ môn sưu tập mô hình này là rất cao, nên trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cố gắng cung cấp đến Quý Khách những mẫu mô hình với giá trị sưu tập xứng đáng hơn, chắt lọc hơn để giảm chi phí cho những người sưu tập mô hình tĩnh.

Trong sưu tập mô hình, chỉ tính riêng mô hình xe hơi là hơn 5.000 mẫu, và khi phân ra tỉ lệ thì chúng ta phải nhân lên hơn gấp 5 lần nữa, và còn tuỳ hãng sản xuất khác nhau từ cao cấp cho đến trung cấp (chưa tính số lượng mô hình các loại khác như Mô tô, xe tải, xe công trình,……). Đây là một số lượng kinh hoàng,…!!!
Như vậy, không có nơi nào có thể đáp ứng màu sắc và kiểu dáng xe, cũng như tỉ lệ với chính xác mong muốn của Quý Khách được. Đó sẽ là thời gian chúng tôi cố gắng chắt lọc dòng và kiểu mô hình về phục vụ cho Quý Khách.

Giá cả cho mô hình tuỳ thuộc vào thời điểm, nên chúng tôi vẫn luôn chú trọng trên hết, mô hình nào giá trị bị đẩy lên quá cao, vượt giá trị phẩm chất sẽ không bao giờ lựa chọn để nhập, hoặc giá đang ở cao tâm điểm (hot).Đơn giản sưu tập là từ từ, chứ không phải một lúc để có được, nếu nhanh quá Quý Khách sẽ dễ gây ra nhàm chán và mất chi phí kinh khủng. !
Nhờ vào phương thức nhập hàng giá đúng thời điểm tốt. Trị giá mô hình chúng tôi đã cung cấp đã tăng so với hiện nay. Trong đó khoảng 10% là bị giảm giá chút, khoảng 20% là ngang bằng giá, khoảng 50% là tăng giá, và 20% còn lại là giá tăng gấp 3 lần so với giá trị hiện nay. Qua thực tiễn này, bộ sưu tập của Quý Khách đã mua từ chúng tôi vừa tăng được giá trị tinh thần vừa tăng giá trị vật chất.Những mẫu mô hình mà Quý Khách đã mua từ chúng tôi là minh chứng cho chất lượng và sự lựa chọn an toàn. Giá cả rất tốt trên thị trường mô hình hiện nay là sự cố gắng cao độ trong công việc.
Tất cả mọi cố gắng, nỗ lực này để có được ngày hôm nay vẫn là sự ủng hộ nhiệt tình và tấm lòng của Quý Khách dành cho chúng tôi.Vẫn phương châm cũ, cố gắng uy tín và hoàn thiện, chúng tôi hy vọng luôn là người bạn trong niềm đam mê sưu tập của các bạn.

Cảm ơn và chúc Quý Khách luôn vui sưu tập. !

Giao hàng thành công
98%
Mức độ hài lòng của Khách Hàng
95%
Khách hàng đến tận nơi mua hàng
65%
Sản phẩm đăng đúng như quảng cáo trên website
99%